Hôm Nay Bệ Hạ Lại Ghen Sao? | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Hôm Nay Bệ Hạ Lại Ghen Sao?

Hôm Nay Bệ Hạ Lại Ghen Sao?

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  3451
 • Đăng lúc
  01/11/2022
 • Nguồn : wattpad.com
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Hôm Nay Bệ Hạ Lại Ghen Sao?

  Giới thiệu

  Hi Trì vô ý ngã ngựa bị thương, được người nhà đưa đi xa tĩnh dưỡng, trong khoảng thời gian dưỡng thương y thường xuyên gặp gỡ một nam tử tuấn mỹ như ánh trăng.

  Người này nói năng văn nhã khiến người ta như được tắm gió xuân, bởi vì thường xuyên mặc quần áo vải thô, lại ở trong một mái nhà tranh đơn sơ nên Hi Trì phỏng đoán đối phương có lẽ là một chàng thư sinh nghèo.

  Hai người dần dần thân thiết, cùng nhau xưng huynh gọi đệ, uống rượu ngắm trăng, sau đó Hi Trì phải về nhà, không kịp gặp mặt chào từ biệt chỉ để lại một tờ giấy.

  Nội dung viết trên giấy là “Cha ta gọi ta về nhà thành hôn”.

  ***

  Hai năm sau Hi Trì đi theo huynh trưởng tiến cung dự tiệc, cảm giác người ngồi trên ngai vàng kia không hiểu sao cứ luôn chăm chú quan sát mình.

  Thiên tử có dung nhan tuấn mỹ nhưng tính tình hung ác nham hiểm, đôi mắt lạnh lẽo sắc bén như chim ưng rình mồi, đôi khi cười lạnh một tiếng làm người sợ hãi.

  Ngước mắt lên nhìn cảm thấy rất quen, nhưng khoảng cách quá xa, chuỗi ngọc trên mũ miện lại che mất hơn phân nửa khuôn mặt nên Hi Trì thật sự không nhớ nổi mình đã gặp qua đối phương lúc nào.

  ***

  Sau yến hội Hi Trì bị chặn đường, người kia nở nụ cười như không cười: “Hiền đệ, phu nhân đệ cưới về đâu rồi? Sao không đưa theo cho trẫm gặp mặt?”

  Hi Trì rốt cuộc nhận ra: “Lý huynh, vì sao huynh lại biến thành thế này?”

  Huynh đệ tốt ấm áp như gió xuân của y đâu mất rồi?!

  Đương nhiên Chung Diệp sẽ không nói cho Hi Trì biết, hắn không ngừng tìm kiếm hai năm, một mình ghen tị mất hai năm mới biến thành bộ dạng như bây giờ.

  .———-
  Bạn đang đọc truyện Hôm Nay Bệ Hạ Lại Ghen Sao? tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN