Liệu Có Bỏ Lỡ Nhau !? | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Liệu Có Bỏ Lỡ Nhau !?

Liệu Có Bỏ Lỡ Nhau !?

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  679
 • Đăng lúc
  03/05/2019
 • Danh sách 4 chương mới nhất

  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Liệu Có Bỏ Lỡ Nhau !?

  Tình yêu đẹp nhất, trong sáng nhất là tình yêu của tuổi học trò. Cái tuổi mà ai cũng đều phải trải qua. Có vui, có buồn, có nụ cười, có nước mắt, có hạnh phúc, có tổn thương. Là mỗi ngày đến lớp chỉ để ngắm anh, để trò chuyện cùng anh. Là những ngày tháng chỉ cần nhìn thấy nụ cười của em cũng đủ làm cho cuộc sống anh trở nên tươi đẹp hơn.

  Cô và anh là hai người bạn học cùng lớp cấp 3. Anh thích cô từ những lần trò chuyện đầu tiên. Cô thích anh từ những lần cả hai trêu đùa, chọc ghẹo nhau. Anh ngại, không dám tỏ tình. Cô lại nghĩ rằng anh không thích mình. Cả hai cứ như thế rồi bỏ lỡ nhau lúc nào không hay.

  Một năm sau, anh tỏ tình, cô nhận lời. Cứ tưởng mối tình sẽ êm đẹp nhưng không, một người bạn thân thiết của cô đã đến và cướp đi không những tình bạn mà cả tình yêu của cô.

  Nhiều lúc muốn trở về những năm tháng xưa, những năm tháng mộng mơ, những năm tháng không sầu lo, không suy nghĩ.

  Bạn đang đọc truyện Liệu Có Bỏ Lỡ Nhau !? tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

  Danh sách chương

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả