Mèo Tôi Nuôi Đều Là Đại Lão | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Mèo Tôi Nuôi Đều Là Đại Lão

Mèo Tôi Nuôi Đều Là Đại Lão

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  9404
 • Đăng lúc
  05/07/2021
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Mèo Tôi Nuôi Đều Là Đại Lão

  Bạn đang đọc truyện Mèo Tôi Nuôi Đều Là Đại Lão của tác giả Bạch Dạ vị Minh.《 Giới giải trí phúc khí cẩm lý* 》, Văn Tâm biết quyển sách này, mà cô cũng không ngờ là mình lại xuyên qua tiểu thuyết, trở thành một nhân vật nữ phụ ác độc trong đó.

  [*] Cẩm lý: là cá chép Koi – một loại cá chép tượng trưng cho sự may mắn.

  Trong tiểu thuyết, nữ chính có huyết thống cẩm lý, cho nên vạn sự đại cát đại lợi, một đường thăng tiến trong giới giải trí.

  Mà chị gái của nữ chính lại không có may mắn như vậy, cho nên rất là ganh ghét với nữ chính, hóa thân thành một người ác độc, trở thành vai ác tự tìm đường chết.

  Có điều Văn Tâm biết, nữ phụ làm sao không có vận may, chỉ là vận may không ứng trên người cô, mà toàn bộ đều trút hết lên đàn mèo mà cô nuôi trong nhà.

  Đừng nhìn mấy bé mèo này nom thì rất bình thường, thực tế lại là đủ loại Đại lão xuyên vào...
  Bạn đang đọc truyện Mèo Tôi Nuôi Đều Là Đại Lão tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả