Sống hết mình vì thanh xuân. | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Sống hết mình vì thanh xuân.

Sống hết mình vì thanh xuân.

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  555
 • Đăng lúc
  02/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Sống hết mình vì thanh xuân.

  Cô là Đặc Cẩm Uyển, học sinh trường cấp 3 Anh Dã. Cô vốn là một người rất vui tính, quậy phá. Cô mất mẹ từ nhỏ, trong nhà chỉ còn bố và anh trai là người thân của cô. Bố cô vốn là quân nhân nên lúc nào cũng nghiêm khắc dạy dỗ hai anh em cô như những người lính. Cẩm Uyển vốn không thích bố của mình, chỉ có mỗi anh trai - Đặc Thừa Ân là người cô luôn tâm sự.

  Anh là Dương Hiểu Phàm, học sinh trường cấp 3 Anh Dã. Anh là đại thiếu gia nhà họ Dương. Anh là soái ca của trường. Anh thích người bạn cùng lớp là Thẩm Tư Thanh - nhị tiểu thư của nhà họ Thẩm. Cả hai từ nhỏ đã có hôn ước. Mãi về sau, Hiểu Phàm bị tính lầy lội, nhây nhây của Cẩm Uyển thu hút. Anh lại thích cô.

  Thời cấp 3 đẹp đẽ. Đó là thanh xuân. Tất cả sẽ có trong " Thanh xuân của tớ là cậu. "

  .....

  " Đã có ai hỏi bạn thế nào là thanh xuân chưa ? Bạn có định nghĩa được nó không ? Tôi thì không định nghĩa được !

  Có người từng nói với tôi rằng : hãy sống hết mình. Học hết mình mà chơi cũng hãy hết mình. Bạn có thể yêu, có thể làm những chuyện điên rồ,... Bởi vì đó là thanh xuân. Đừng để đến khi ai hỏi thì nhìn lại mới thấy thanh xuân của bạn thật buồn tẻ. Đừng biến thanh xuân của bạn trở nên vô nghĩa, hãy biến nó trở thành một phần quá khứ đáng trân trọng, biến nó trở nên thật nổi bật trong mắt bạn. Có như thế bạn mới không cảm thấy hối tiếc khi đã trở thành người lớn và sẽ không phải hối tiếc vì thanh xuân đã qua. "

  Bạn đang đọc truyện Sống hết mình vì thanh xuân. tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả