Xuyên không thành nam phụ: Đất diễn của nữ chính sao trở thành của tôi rồi? | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Xuyên không thành nam phụ: Đất diễn của nữ chính sao trở thành của tôi rồi?

Xuyên không thành nam phụ: Đất diễn của nữ chính sao trở thành của tôi rồi?

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  2735
 • Đăng lúc
  05/01/2020
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Xuyên không thành nam phụ: Đất diễn của nữ chính sao trở thành của tôi rồi?  Tên truyện: Xuyên không thành nam phụ: Đất diễn của nữ chính sao trở thành của tôi rồi?

  Tên khác: Chỉ xuyên thành nam, cướp vai nữ chính.

  Thể loại: xuyên không, đam mỹ, nữ xuyên nam, cổ trang, sinh tử, cường công cường thụ, huyền huyễn, tu tiên Tu Chân, 1x1.

  Trong Giang Hồ nói ngươi là đệ nhất mỹ nam, là đại ma đầu không đội trới chung của giới Tu Tiên.

  Người trong giang hồ cũng nói anh hùng khó qua ải mỹ nhân, dù người không phải anh hùng nhưng cũng khó qua ải mỹ nhân.

  Nhưng ai như ngươi chứ, gặp nữ chính một lần là nhớ, lại bị lợi dụng rồi giết không thương tiếc.

  CÁI B**P, TA LÀ HỬ NỮ MÀ.....

  Truyện ngôn tình gì mà nhàm chán chưa từng thấy, 'Đại Thiên Báo Hận' tên gì mà nhàm hết sức. Nữ chính không miêu tả như mỹ nhân, nam chính và Nam Phụ lại là đệ nhất 'Mỹ Nam' của lục giới. Nam phụ và nam chính đều yêu nữ chính, nam phụ thì bị nữ chính ngược đến chết. Nam chính bị nữ chính lợi dụng xong giết. Nữ chính sau khi giết nam chính phát hiện ra mình yêu nam chính nên vô cùng hối hận, hết chuyện nhảm nhí vô cùng.

  Chưa là gì, mà sao ta lại xuyên thành nam phụ đó chứ, muốn thay đổi cốt chuyện hay cứu nam chính, bản thân còn không cứu được thì nam chính làm sao cứu đây.

  Ta xin khiếu đất diễn của nữ chính tại sao rơi vào tay ta hết, đi ngoài đường mua thuốc vậy mà gặp ngay cảnh đầu tiên nam chính gặp nữ chính ,làm sao đây. Ta chỉ vô tình đi vào thôi mà.


  Bạn đang đọc truyện Xuyên không thành nam phụ: Đất diễn của nữ chính sao trở thành của tôi rồi? tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả