Bảo bối của chủ tịch Lăng | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Bảo bối của chủ tịch Lăng

Bảo bối của chủ tịch Lăng

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1389
 • Đăng lúc
  29/04/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Bảo bối của chủ tịch Lăng

  Cô và anh là thanh mai trúc mã từ nhỏ. Cả hai rất thân thiện với nhau. Anh lớn hơn cô 3 tuổi, là con trai của chủ tịch tập đoàn Lăng Thị. Còn cô cũng chỉ là hàng xóm của anh, là con của một công nhân viên chức.

  Khi cô 20 tuổi, cô đi xin việc làm. Và không biết thế nào cô lại xin vào công ty của anh. Ban đầu cô không nhận ra anh, nhưng anh thì lại khác. Cô bé ngốc ngày nào giờ đã thành một thiếu nữ xinh đẹp. Đôi mắt tròn, lấp lánh như những vì sao, nước da trắng hồng cùng với đôi môi hình trái tim xinh xắn. Cô không nhận ra anh cũng phải thôi, anh của ngày xưa khác rồi. Anh bây giờ là giám đốc của tập đoàn Lăng Thị - Một trong số 2 tập đoàn lớn nhất thế giới. Khuôn mặt điển trai khiến bao cô gái khác dòm ngó, thân hình chuẩn soái ca. Đôi mắt đen mang lại cảm giác sợ hãi cho người khác khi nhìn thẳng vào mắt anh. Công ty mà cô xin vào là công ty PK, thuộc quyền sở hữu của Lăng Thị. Cô được anh đặc cách lên làm thư kí giám đốc, nhưng cô không hiểu tại sao. Hồi ức của cô cũng dần dần trở lại, ...

  Bạn đang đọc truyện Bảo bối của chủ tịch Lăng tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả