Cưng Sủng Tiểu Hồ Ly: Đại Boss Thật Đáng Yêu | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Cưng Sủng Tiểu Hồ Ly: Đại Boss Thật Đáng Yêu

Cưng Sủng Tiểu Hồ Ly: Đại Boss Thật Đáng Yêu

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  795
 • Đăng lúc
  11/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Cưng Sủng Tiểu Hồ Ly: Đại Boss Thật Đáng Yêu  Tác giả: Chu Nguyệt Hạ

  Preview:

  Hơn năm nghìn năm về trước, khi loài linh vật thượng cổ - hồ ly tưởng chừng đã bị tuyệt chủng mà không rõ nguyên do, một tiểu hồ ly nhỏ bé đã thoát thân.

  Nó được muôn loài ca tụng là "đứa trẻ duy nhất" - Sướng Sướng Tô Đa. Đứa trẻ này khi đó vẫn còn trong bụng mẹ, một ngày sau khi giới hồ ly diệt vong, Sướng Sướng Tô Đa đã may mắn được một sinh vật bí ẩn cứu giúp. Nghe nói khi đó mẹ Sướng đã phải khổ sở lắm mới có thể hạ sinh ra nó, khi nó cất tiếng kêu đầu tiên cũng là lúc hồ ly mẹ trút bỏ hơi thở cuối cùng.

  Đứa trẻ sau khi chào đời phải tự mình vươn trải, vượt qua không biết bao nhiêu là khó khăn mà chẳng có ai bên cạnh. Nó tâm tâm niệm niệm, một mực muốn thành tinh, muốn sở hửu hình dáng như loài người, muốn trải nghiệm những khung bậc cảm xúc mà chỉ con người mới có. Ngày ngày tích trữ khí trời, thất sát thất niệm, cứ thế mà năm nghìn năm thấm thoát đã trôi qua. Tiểu hồ ly bé nhỏ ngày nào, bấy giờ đã đạt thành ước nguyện.

  ....

  "Tống Hàn Hàm! Tên ôn dịch nhà anh! Tôi chỉ 'ngủ nhờ' nhà anh có một đêm, anh đã ăn tôi, đã vậy còn làm tôi thành ra thế này... Đợi đó! Sẽ có ngày, tôi ăn cho sập nghiệp cái tên thối tha nhà anh!"

  Bìa: Des by me


  Bạn đang đọc truyện Cưng Sủng Tiểu Hồ Ly: Đại Boss Thật Đáng Yêu tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả