Đợi em...Đợi đến hoa cũng tàn! | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Đợi em...Đợi đến hoa cũng tàn!

Đợi em...Đợi đến hoa cũng tàn!

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1253
 • Đăng lúc
  02/05/2019
 • Danh sách 4 chương mới nhất

  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Đợi em...Đợi đến hoa cũng tàn!

  Cô là Irene Kỳ Tịnh, một cái tên kiêu kỳ đúng với con người của cô, xinh đẹp, cá tính và tài năng. Cô là một tiểu thư của một dòng tộc danh tiếng, tuy nhiên cô chưa bao giờ được hưởng một cuộc sống sung túc, an nhàn cả...

  Còn anh, Wilson Thiên Quân, một chàng trai 23, mất mẹ vào năm 6 tuổi và theo ba định cư tại Anh. Không lâu sau, họ đã làm nên sự nghiệp - tập đoàn bất động sản đứng đầu cả Âu-Á. 

  Có một câu nói mà tôi cảm thấy rất hay: "Đến một lúc nào đó, ta chợt nhận ra rằng:có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi hết cuộc đời." Hai con người đó, với hai số phận khác nhau, họ lại tình cờ quen biết nhau, để rồi nảy sinh tình cảm. Liệu cuối cùng là một kết thúc tốt đẹp, hay chỉ còn là tan thương đau đớn?! Mời các bạn đón đọc truyện!!

  Bạn đang đọc truyện Đợi em...Đợi đến hoa cũng tàn! tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả