Lớp Học Huyền Thoại | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Lớp Học Huyền Thoại

Lớp Học Huyền Thoại

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1574
 • Đăng lúc
  30/04/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Lớp Học Huyền Thoại

  Câu chuyện kể về lớp 12A-một lớp học hội tụ toàn cậu ấm cô chiêu nhưng lại vô cùng nghịch ngợm, bày đủ thứ trò khiến thầy cô trường cấp ba YH sa sầm mặt mày.

  Trong một lần trốn vào rừng bày trò, lớp 12A vô tình đánh thức hai linh hồn không không thể siêu thoát. Từ đó họ bị kéo vào vòng luẩn quẩn do hai hồn ma kia bày ra.

  Rồi hàng loạt những cái chết thương tâm sảy ra trong trường học. Tất cả các vụ án đều được tiến hành một cách hoàn hảo, không hề để lại bất cứ một dấu vết nào giống như... ma làm khiến mọi hướng điều tra của cảnh sát đều đi vào ngõ cụt.

  Một nhóm bạn thân năm người bao gồm: Vĩ Sương-cô bạn lớp trưởng lớp 12A, Thanh Duy, Nam Phương, Mai Lan và Đức Anh chứng kiến cảnh học sinh hoang mang, giáo viên sợ hãi mà cảm thấy bất bình. Hơn ai hết, họ hiểu những người đã thiệt mạng đều là nạn nhân của hai hồn ma kia. Nhưng bọn họ phải làm sao để ngăn chặn sự việc đang ngày một phát triển theo chiều hướng xấu khi ngay cả bản thân còn chưa chắc giữ được?

  Hai hồn ma nhẫn tâm cướp đoạt linh hồn của kẻ khác, nhưng... chúng có thật sự là kẻ xấu? Và lý do tại sao chúng lại làm như vậy?

  Đằng sau vỏ bọc hào nhoáng của một ngôi trường quý tộc lại là những vụ mất tích kì bí không rõ nguyên nhân. Liệu còn có những bí mật động trời gì mà người khác không biết?

  Lớp 12A dưới sự dẫn dắt của nhóm bạn thân năm người kia liệu có tìm ra những bí ẩn và trở thành huyền thoại của ngôi trường cấp ba YH?

  Tất cả chỉ được giải đáp khi các bạn đọc xong câu chuyện này. ~~~P/s: Rất cần những comments nhận xét để hoàn thiện con đường viết truyện sau này. Please

  Bạn đang đọc truyện Lớp Học Huyền Thoại tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả