Nấm Lùn Của Tống Giám Đốc Lạnh Lùng | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Nấm Lùn Của Tống Giám Đốc Lạnh Lùng

Nấm Lùn Của Tống Giám Đốc Lạnh Lùng

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  8787
 • Đăng lúc
  15/02/2020
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Nấm Lùn Của Tống Giám Đốc Lạnh Lùng  ?Nghiêm cấm copy dưới mọi hình thức?

  ?Có copy làm ơn ghi nguồn,cảm ơn?

  Tú Vi - một cô gái xinh đẹp với nét mặt ngây thơ nhưng có chiều cao "nấm lùn" 1m60. Còn anh-Hoàng Phong - thiếu gia giàu sang với gương mặt thánh thiện làm chết bao cô gái từ lần đầu gặp mặt. Cuộc đời mỗi người không phải lúc nào cũng êm đềm bằng phẳng, nó luôn có những gập ghềnh đòi hỏi con người phải vượt qua. Tú Vi và Hoàng Phong hạnh phúc là thế nhưng cũng phải xa nhau vì một hôn nhân đã được gia đình sắp đặt.

  Người ta nói càng hi vọng sẽ càng tổn thương. Giá như cô và anh tình cảm không sâu nặng, chắc chắn bây giờ cô không tuyệt vọng. Cuộc đời không giống như những gì ta tưởng tượng. Tú Vi xinh đẹp tài ba là thế nhưng đối với cha cô, cô giống như một món hàng béo bở để buôn bán kí kết hợp đồng. Đời thật lắm khúc nhạc bi ai. Cuộc sống đã buồn bực lại càng làm cô chán nản, cô càng ngày càng hận cha mình, hận người đã sinh ra mình,cuộc đời cô sẽ thay đổi từ khi bản hợp đồng được kí.

  Đau khổ khi chịu đựng những sức ép từ đối tác làm ăn của cha, Tú Vi không biết cuộc sống của mình còn thay đổi như thế nào nữa.Liệu cô sẽ sống cuộc sống trọn vẹn sau này bên Vương Thành Long hay quay trở lại bên Phong?


  Bạn đang đọc truyện Nấm Lùn Của Tống Giám Đốc Lạnh Lùng tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả