Thiếu Tướng Không Nghĩ Gả | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Thiếu Tướng Không Nghĩ Gả

Thiếu Tướng Không Nghĩ Gả

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  6932
 • Đăng lúc
  17/01/2020
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Thiếu Tướng Không Nghĩ Gả

  Thể loại: Đam mỹ, ABO, tương lai, trọng sinh, sinh tử, 1×1, HE.
  Editor: Huyenthu.

  Văn án:

  Thụ là Omega, thiếu tướng ngoài lạnh trong nóng, bệnh ngạo kiều, giá trị vũ lực cao x Công là Alpha, hoàng tử toàn tài, ngạo khí, âm ngoan thủ lạt.

  Gần đây toàn Liên Bang đều đang xôn xa việc Thiếu tướng Diệp Hoài Tây, nam thần của toàn tinh tế đã đến tuổi kết hôn. Tinh tế coi trọng việc duy trì sức sinh sản, và cực lực ủng hộ việc tạo ra thêm nhiều thế hệ sau đế phát triển Liên Bang. Vì thế chủ đề xoay quanh đối tượng kết hôn của Thiếu tướng thật sự là nóng đến sôi trào, ngày cả hoàng tử Cố Tử Khung mới vừa từ một tinh cầu khỉ ho cò gáy trở về cũng có thể nghe được

  Đồng học: “Tử Khung có xem tin tức không? Bệ hạ nói đùa rằng thiếu tướng có suy nghĩ cùng nhị hoàng tử ngươi kết hôn hay không, ngươi đoán thiếu tướng nói như thế nào?”

  Cố Tử Khung khinh thường, muốn trở thành người của hắn, còn phải xem hắn có thích hay không đã.

  Đồng học thấy thế cười nói: “Thiếu tướng nói hắn không thích kết hôn với đối tượng vừa xuẩn vừa xấu còn không thẳng thắt lưng lên được.”

  Cố Tử Khung: “?”

  Chờ ta cưới ngươi, cho ngươi biết cái gì là thông minh tuấn lãng cùng như thế nào là thẳng thắt lưng.

  ***

  Trong quá trình Diệp Hoài Tây ở tinh cầu hẻo lánh thu thập manh mối, kết thù với một Alpha cường thế, nhưng người nọ lại giúp hắn dấu hiệu tạm thời, tâm tình Diệp Hoài Tây rất phức tạp, hắn cứ nghĩ hai người sẽ không gặp lại, thì lại chạm mặt ở trường học.

  Thanh niên ngăn lại đường đi của hắn, tựa tiếu phi tiếu: “Thiếu tướng, muốn kết hôn không? Ta thông minh tuấn lãng thắt lưng rất là thẳng”.

  Mặt lạnh ngạo kiều tâm nhiệt tình giá trị bạo lực cao thiếu tướng omega thụ x âm ngoan thủ lạt ngạo khí toàn năng alpha hoàng tử công.

  Đọc hướng dẫn:

  Chủ thụ, niên hạ, công trọng sinh, hơi theo góc nhìn của công.

  Công thụ là mối tình đầu của nhau, bắt đầu là hai bên thầm mến, không có CP phụ.

  Giả thiết tinh tế ABO, nội dung vở kịch cùng phối hợp diễn đều là chuẩn bị cho việc chính.

  Thay đổi hàng ngày đến kết thúc.

  Nội dung nhãn: sinh tử, không gian ảo tưởng, trọng sinh, điềm văn.

  Tìm tòi điểm quan trọng: diễn viên: Diệp Hoài Tây, Cố Tử Khung/ Phối hợp diễn: tiếp đương “thân là nhà giàu có tổng tài omega đích ta phải ly hôn”/ cái khác: ABO, song thầm mến.
  Bạn đang đọc truyện Thiếu Tướng Không Nghĩ Gả tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả