Xác Thiêng | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Xác Thiêng

Xác Thiêng

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  844
 • Đăng lúc
  30/04/2019
 • Danh sách 4 chương mới nhất

  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Xác Thiêng

  Chuyện kể về một anh chàng bị giết chết oan cách đây hai năm mà không biết nguyên nhân do đâu mà ra nên cậu đã tìm về ngôi trường cũ và nhờ người khác giúp đỡ. Cũng may, ngay khi cậu trở về ngôi trường, cậu đã gặp được một cô gái có khả năng ngoại cảm, cô nhìn thấy được tất cả mọi hồn ma vất vưởng. Biết đây là người có khả năng giúp mình, cậu đã nhanh chóng kết bạn và nhờ cô ấy giúp đỡ.

  Vì có khả năng đặc biệt cùng với cái tín trẻ con của anh ta, cô gái nhanh chóng có thiện cảm với cậu và đồng ý giúp cậu điều tra vụ việc này. Với yêu cầu là tìm ra CÁI XÁC của anh ta, cô cũng cực khổ lắm với biết bao khó khăn cùng với anh chàng tên Phong.

  Truyện gì sẽ xảy ra khi cô gái bị rung động trước một chàng trai ma ấy? Chuyện gì sẽ đến với họ khi hung thủ lộ diện? Mời các bạn đón đọc.

  Bạn đang đọc truyện Xác Thiêng tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả