Ác Ôn Xuyên Nữ Phụ | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Ác Ôn Xuyên Nữ Phụ

Ác Ôn Xuyên Nữ Phụ

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  2207
 • Đăng lúc
  11/05/2019
 • Danh sách 4 chương mới nhất

  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Ác Ôn Xuyên Nữ Phụ  Huyết y đỏ như máu, diễm lệ lại cô độc, tóc đen xỏa tung bay loạn trong gió, gương mặt tuyệt thế dụ hoặc như hồ yêu, lạnh lùng ngạo mạn như một chiến thần thị huyết. Trường kiếm trong tay, Thất Tịch cầm trên lưng, Linh vật hồ yêu ngàn năm lười biếng đứng dưới ở chân nàng. Tay vung lên chỉa vào toàn bộ người trong thiên hạ: "Đến lấy mạng ta? Là do người trong thiên hạ phụ ta! Vậy cũng đừng trách ta vô tình!"

  Yến Mộ Cơ - Là thái tử của Tuyệt Ưu quốc. Hồng y xinh đẹp, tuấn mỹ xuất trần, nguyện vì nàng từ bỏ dã tâm, rời bỏ cung cấm của một hoàng đế, nguyện một lòng ở bên che chở nàng.

  Tần Trảm Lãng - Tỳ vương của Dư Nguyệt quốc, bạch y thiếu niên, nội lực khiếp người, nhan sắc họa thủy hơn cả nữ nhân, có thể vì nàng không màng tính mạng. Nàng chết? Vậy tất cả những ai muốn lấy mạng nàng cũng đừng hòng sống sót!

  Độc Sát Kha - Là môn chủ của Đường Môn nổi danh trong giang hồ, mỹ diễm tà tứ, phúc hắc cương nghị, từ muốn mạng nàng thành yêu nàng.

  Cửu Vãn Nhiệt - Là Quỷ diện vương gia của Vân Lị quốc, là sát tinh của cả Vân Lị quốc, người người ghét bỏ, người người khinh miệt, bị giam cầm 20 năm, ngày thành hôn. Nữ nhân đó của hắn nắm chặt tay hắn, thề sẽ không để bất cứ ai khi dễ hay tổn thương đến hắn...

  Hồ Lệnh Yêu - Là một con hồ yêu ngàn năm, nam nhân mỹ mạo yêu nghiệt trời sinh, chỉ chọn nàng làm chủ nhân, cũng chỉ chọn nàng là nữ nhân của mình.

  Lệ Tử Hoan - Nhiếp chính vương thanh nhã thoát tục của Lăng Tiêu quốc, cũng là Sát Thiên cung chủ. Không thê không thiếp. Yêu độc như mạng, yêu dược như mệnh, tiền bạc chất như núi, lại nguyện vì nàng mà bao dung hết thảy.
  Bạn đang đọc truyện Ác Ôn Xuyên Nữ Phụ tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

  Danh sách chương

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả