Bảy Năm Không Oán Không Hối [FULL] | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Bảy Năm Không Oán Không Hối [FULL]

Bảy Năm Không Oán Không Hối [FULL]

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  152780
 • Đăng lúc
  15/01/2020
 • Yêu thích: 4.9 / 5 từ (7 thả tim)
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Bảy Năm Không Oán Không Hối [FULL]  Bảy Năm Không Oán Không Hối


  Trailer:


  Chủ tịch thành phố A có duy nhất một cô con gái tên là An Nhã.

  Lưu manh đẹp trai nhất thành phố A tên là Dương Kiến Thành.


  Lần đầu tiên gặp nhau, cái tên đại ca của đám xã hội đen kia đã thề sống thề chết với lũ đàn em rằng: bằng giá nào cũng phải cưa đổ được cô gái có dáng vẻ mềm mại như nước đang ngồi ở bàn cafe phía đối diện, nhất định đem cô ta trở thành người đàn bà của mình.


  Chỉ tiếc, lưu manh chơi bời không những không xong, sau này còn dứt tình không được, kết quả là hai người lưu luyến suốt bảy năm, một người đã chờ đợi một người suốt bảy năm không oán không hối.


  Hóa ra, cảm giác yêu thương một người cũng như dùng bút vẽ lên một tờ giấy trắng, bất kể là vẽ cảnh hoa nở tươi đẹp hay lá vàng rơi điêu tàn, tất cả đều là những cảnh tượng đã hằn sâu trong tim, vĩnh viễn không bao giờ phai nhạt.


  - Hổ Bé - come back !!!

  Nguồn:Phạm Kiều Trang 💓  Bạn đang đọc truyện Bảy Năm Không Oán Không Hối [FULL] tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN