Trọng Sinh Ôm Chặt Đùi Vàng Phu Quân | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Trọng Sinh Ôm Chặt Đùi Vàng Phu Quân

Trọng Sinh Ôm Chặt Đùi Vàng Phu Quân

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  9502
 • Đăng lúc
  07/07/2021
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Trọng Sinh Ôm Chặt Đùi Vàng Phu Quân

  Đây là câu chuyện kể về hành trình truy phu của cô gái nhỏ thông minh, lém lỉnh, dễ thương trọng sinh và người hôn phu có thân phận cực kỳ bí ẩn

  ~~~~~~~~~~~~~~~

  Sống lại một Tô Nguyễn tự đặt cho mình ba mục tiêu: Ôm bắp đùi vàng của phu quân, bảo vệ người thân, kiếm nhiều bạc cưới thêm thiếp thất cho phu quân.

  Kiếp trước, Tô Nguyễn dưới sự xui khiến của kế mẫu đã lui hôn với vị hôn phu, mà, nàng không hề ngờ rằng sau này vị hôn phu đạt được chiến công hiển hách, nắm quyền nghiêng đảo triều chính. Còn nàng thì bị kế mẫu gả cho người khác, một đời thê lương thăng trầm, còn liên lụy khiến những người thân nhất chết thảm. Sau khi sống lại, Tô Nguyễn quyết định dù thế nào cũng phải ôm chặt vị hôn phu bắp đùi vàng này, chết cũng không từ hôn.

  ~~~~~~~~~~~~~

  Thôi Trạm có một vị hôn thê nhỏ, hôn thê nhỏ vì muốn từ hôn mà một khóc, hai nháo, ba treo cổ. Thôi Trạm nghĩ, đại trượng phu hà tất phải đau đớn vì không có phu nhân? Đồng ý.

  Nhưng, chân trước hắn vừa đồng ý thì chân sau vị hôn thê nhỏ đã đổi ý, dùng tất cả biện pháp mong hắn thu hồi lại thư từ hôn. Thôi Trạm nghĩ, nếu nàng đã ái mộ ta như thế, không có ta không được, vậy thì không từ hôn nữa.

  ~~~~~~~~~~~~~

  抱大腿 /bào dàtuǐ/ Ôm đùi“Ôm đùi” là tiếng lóng trong khẩu ngữ tiếng Trung hiện đại dùng để chỉ việc dựa vào người có ưu thế (có tiền, có quyền chẳng hạn) để hưởng lợi. Nói nôm na thì “ôm đùi” cũng giống như “dựa hơi” trong tiếng Việt, đều là hành động thu lợi từ lợi thế của người khác.
  Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Ôm Chặt Đùi Vàng Phu Quân tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả