Lời Nguyền | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Lời Nguyền

Lời Nguyền

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  1842
 • Đăng lúc
  08/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Lời Nguyền  Summary: Lam Chi và Lam Diệp là chị em sinh đôi nhưng không sống cùng nhau vì cha mẹ ly hôn năm cả hai còn nhỏ. Lam Chi sống với mẹ, Lam Diệp sống với cha. Năm cả hai học 11, Lam Chi qua đời do tai nạn giao thông, Lam Diệp tự sát nhưng không chết. Cô chuyển đến sống cùng mẹ và học ở ngôi trường mà Lam Chi từng học. Và ở đây, mọi chuyện một lần nữa bắt đầu...

  A/N: tác giả đặt rating M không phải vì những cảnh s** hay bạo lực, ma túy mà vì cái "chủ nghĩa u ám". Fic cần đọc chậm.

  “Ông khinh miệt chúng tôi dơ bẩn… ông cho rằng dòng máu của mình là cao quý… cho nên từ đây… con cháu của ông… những kẻ mang dòng máu cao quý của ông… sẽ sống trong đau khổ và tội lỗi… sống trong máu và nước mắt vì yêu thương lẫn nhau… Lời nguyền loạn luân mang trong dòng máu… sẽ đời đời kiếp kiếp theo đuổi dòng tộc các người… từ thế hệ này sang thế hệ khác không thể nào xóa bỏ…”  Bạn đang đọc truyện Lời Nguyền tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả