[ĐN ĐL] Anh Chỉ Cần Em | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
[ĐN ĐL] Anh Chỉ Cần Em

[ĐN ĐL] Anh Chỉ Cần Em

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  2350
 • Đăng lúc
  11/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : [ĐN ĐL] Anh Chỉ Cần Em  Mộ Vân Nguyệt là một vị thần,từ nhỏ đã không có tình cảm gia đình,nàng sống trong sự thiếu thốn tình cảm,tính cách của nàng sinh ra rất đáng yêu, nhưng do là chiến thần, từ nhỏ đã tiếp súc với chiến tranh,vì vậy tính cách từ từ biến hóa trở nên tàn nhẫn hơn .

  một lần do muốn sống một cuộc sống của nhân loại nàng đã tự phong ấn thần lực của bản thân,ở đây nàng đã tự tạo nên cho mình một tập đoàn lớn nhất nhì một nước chỉ từ đôi bàn tay trắng.

  lần khác do mọt hỗn đọn thời không nên nàng đã xuyên không vào thế giới Đấu La Đại Lục , bắt đầu một cuộc sống mới,tu luyện và gặp gỡ những người bằng hữu,người yêu và trải qua gian khổ để tới với cuộc sống tốt hơn.

  ----------------------

  CP : Đường Tam x Mộ Vân Nguyệt


  Bạn đang đọc truyện [ĐN ĐL] Anh Chỉ Cần Em tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả