Sau Khi Giải Nghệ, Tôi Trở Thành Thiếu Gia Nhà Giàu Đích Thực | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Sau Khi Giải Nghệ, Tôi Trở Thành Thiếu Gia Nhà Giàu Đích Thực

Sau Khi Giải Nghệ, Tôi Trở Thành Thiếu Gia Nhà Giàu Đích Thực

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  2061
 • Đăng lúc
  02/05/2022
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Sau Khi Giải Nghệ, Tôi Trở Thành Thiếu Gia Nhà Giàu Đích Thực

  Truyện Sau Khi Giải Nghệ, Tôi Trở Thành Thiếu Gia Nhà Giàu Đích Thực của tác giả Phong Đoản Đoản kể về Lộ Văn Tinh cũng rõ ràng mình có vô số ưu điểm, chắc chắn ở trong giới giải trí có thể phấn đấu, có được tên tuổi, cậu vừa có vẻ đẹp nổi bật mà ai cũng ao ước, có tài ca hát, nhảy múa, đóng phim cũng không tệ, thế mà không hiểu sao vẫn không thể nào nổi tiếng được

  Cho đến khi...

  Cậu có một giấc mơ.

  Cậu mơ thấy mình chỉ là nhân vật trong tiểu thuyết, số phận của cậu là một vai phụ pháo hôi, dù có cố gắng dường nào cũng không thể vượt qua được nhân vật chính Văn Dụ.

  Bởi vì, cậu chỉ là kẻ làm nền cho nhân vật chính.

  Cậu muốn nghỉ, thế là đưa giấy hủy hợp đồng cho đại diện. Nào ngờ, vài ngày sau đó, cậu đã gặp may mắn vì một chuyện không ngờ tới.

  - Ôi trời ơi, em trai vừa đáng yêu vừa mạnh mẽ, tui là fan của em nè!

  - Bọn em đợi anh ra mắt!!!
  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Giải Nghệ, Tôi Trở Thành Thiếu Gia Nhà Giàu Đích Thực tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả