Một Đồng Tiền Xu | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Một Đồng Tiền Xu

Một Đồng Tiền Xu

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  1347
 • Đăng lúc
  03/06/2022
 • Nguồn : Sưu Tầm
  Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Một Đồng Tiền Xu

  Tác giả: Vu Triết

  Edited by thaocua36 (với sự giúp đỡ của QT, GG Translate và vốn tiếng Trung ít ỏi của bản thân)

  Thể loại: hiện đại, hỗ công, HE

  Bản gốc: 105 chương + 5 PN (hoàn)

  Bản edit: đang lết dần dần:))

  Vai chính: Sơ Nhất, Yến Hàng

  Vai phụ: có nói độc giả cũng không nhớ hết

  Văn án: Tao bảo kê thằng nhóc nói lắp này.

  Đánh giá của tác giả:

  Một thiếu niên 17 tuổi mẹ mất sớm, bố dăm bữa nửa tháng lại mất tích, từng mắc bệnh trầm cảm và một thằng nhóc nói lắp thường xuyên bị người nhà đánh chửi, bị bạn học bắt nạt, nói năng không được lưu loát bất ngờ gặp nhau. Sau những sinh hoạt thường ngày, họ dần dần trở thành bạn bè duy nhất của nhau, tiện thể cọ sát cọ ra lửa tình, thế nhưng thân thế bất phân đã định trước họ không thể tiếp tục cuộc sống bình đạm được nữa, chuyện năm xưa phơi bày, tình cảm của hai nam chính lặng lẽ thay đổi... Thân thế thần bí, nơi ở không ổn định, hai thiếu niên đều thiếu cảm giác an toàn. Sự mất tích của hai người bố sau sự kiện giết người kéo theo chân tướng dần dần được kéo tơ bóc kén hé lộ ra ngoài, Yến Hàng không từ mà biệt và Sơ Nhất thiện lương liệu có thể có tương lai? Nhiều năm sau gặp lại, họ sẽ chọn con đường nào?

  Lời editor: Mình bắt tay vào edit bộ này cũng được hơn tháng rồi, tới hôm nay mới có thời gian đọc trọn vẹn truyện. Bộ này thực sự rất nhẹ nhàng, không có gì quá cao trào hay mâu thuẫn, tình yêu của hai bạn trẻ cứ từ từ lớn dần lớn dần dù giữa chừng có quãng thời gian xa cách do án mạng xảy ra. Mỗi người quả thực là ánh sáng trong cuộc đời người kia. Hai nhân vật chính đều có hoàn cảnh đặc thù, tìm thấy nhau trong cuộc đời này như một món quà từ Thượng đế. Truyện của Vu Triết rất thực tế, giọng điệu và tình cảm đều nhẹ nhàng, đơn thuần. Một bộ truyện đáng đọc. Chúc các bạn đọc truyện vui!
  Bạn đang đọc truyện Một Đồng Tiền Xu tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả

  150 Chương
  Lượt xem : 2512