Nữ luật sư và lão đại hắc bang | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Nữ luật sư và lão đại hắc bang

Nữ luật sư và lão đại hắc bang

 • Tình trạng
  Đang ra
 • Lượt đọc
  2198
 • Đăng lúc
  01/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Nữ luật sư và lão đại hắc bang

  TÓM TẮT NỘI DUNG

  Nam chính: Hoàng Chấn Phong

  Nữ chính: Lý Thanh Trúc

  Vào ngày kỉ niệm 3 năm yêu nhau, Lý Thanh Trúc bị bạn trai Hoàng Chấn Phong phản bội. Ôm nỗi đau cùng sự phẫn nộ, cô lên thành phố Tân Châu theo đuổi ước mơ luật sư.

  Sau 7 năm, đại luật sư Lý Thanh Trúc quay về thành phố Cửu Long để giúp người bạn thân Trần Thị Thu Cúc trong một vụ kiện lớn. Trên đường đi, cô bị bên bị cáo phái người ám sát nhưng không thành. Thu Cúc vì lo cho an toàn của bạn thân nên đã thuê một vệ sĩ. Trùng hợp khi người vệ sĩ đó lại là bạn trai cũ của cô – Hoàng Chấn Phong.

  Lúc này, cô mới biết thân phận thật sự dưới chức vị tổng giám đốc công ty vệ sĩ Bạch Long của anh là lão đại của bang xã hội đen nổi tiếng khắp thành phố Cửu Long – Hắc Long Bang. Sự thật của vở kịch phản bội năm xưa chính là bảo vệ cô khỏi kẻ thù của Hắc Long.

  Bạn đang đọc truyện Nữ luật sư và lão đại hắc bang tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN

  Truyện cùng tác giả