Vợ ơi ! Em đâu rồi | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Vợ ơi ! Em đâu rồi

Vợ ơi ! Em đâu rồi

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  4464
 • Đăng lúc
  02/05/2019
 • Chưa có ai yêu thích truyện này!
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Vợ ơi ! Em đâu rồi

  Có những người cứ ngỡ sẽ bên nhau trọn đời nhưng hóa ra lại không, lại có những người cứ ngỡ chẳng là gì nhưng cuối cùng lại bên ta mãi mãi…

  “Sẽ không về nữa?”

  “Không hẳn,… nếu một ngày người tôi yêu cần tôi thì tôi sẽ trở về” Vương Tuấn ngước lên trời nhìn nhưng ngôi sao đang nhấp nháy, hít một hỏi thật dài.

  “Hiện giờ người cậu yêu không cần cậu sao?”Lạc Lạc ngây ngô. Vương Tuấn gật đầu không nói gì. Hai người bọn họ cứ thế bước bên nhau cho tới nhà Lạc Lạc, cảm thấy cậu bạn có chút gì đó không giống với ngày thường.

  Đêm đó, trở về phòng Lỗi Lỗi không tài nào ngủ được, hình ảnh cô ấy khẽ nép vào bờ vai anh, cách anh ân cần chăm sóc cô ấy làm Lỗi Lỗi thấy có gì đó chua sót. Đối với cô anh là tất cả, nếu tình yêu được quy ra số phần trăm, cô sẽ dành 100% đó cho anh tất cả mà không giữ lại chút gì cho riêng mình, nếu tình yêu được quy đổi thành vàng bạc, châu báu có lẻ giờ đây cô đã trở thành tỷ tỷ phú. Học nấu những món ăn anh thích với hy vọng một ngày không xa sẽ làm cho anh thưởng thức, học đan để mùa đông tới khăn choàng của anh sẽ do chính tay cô làm, học ăn cay vì anh rất thích những món đó dù cho bao tử của bản thân không tốt lắm, luôn luôn biết chừng mực để anh không cảm thấy khó chịu khi đi cùng, luôn là người đợi anh yên giấc mới yên tâm vùi đầu vào ngủ. Cô làm tất cả vì anh từ trước đến giờ nhưng với anh cô có thật là người yêu hay không? anh có yêu cô thật lòng không? chưa bao giờ cô dám mở miệng hỏi anh điều đó, vì sợ anh bận lòng hay là…sợ câu trả lời của anh. Ở bên anh rất vui vẻ, rất được anh chở che nhưng sao cô chưa bao giờ cảm nhận được hạnh phúc, chưa bao giờ cảm thấy bình yên. Là vì điều gì?


  Bạn đang đọc truyện Vợ ơi ! Em đâu rồi tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN