Gả Cho Anh Rể | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Gả Cho Anh Rể

Gả Cho Anh Rể

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  68516
 • Đăng lúc
  12/09/2021
 • Nguồn : FB : Du Phong Vân
  Hay Hot

  Danh sách 4 chương mới nhất

  Yêu thích: 4.3 / 5 từ (38 thả tim)
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Gả Cho Anh Rể

  Giới thiệu truyện Gả Cho Anh Rể

  Tác giả: Du Phong Vân (Trần Phan Trúc Giang)

  Nguồn: FB: Du Phong Vân (Trần Phan Trúc Giang)

  Làng trên xóm dưới gần đây đang đồn ầm nhau về chuyện con dâu mới cưới về của nhà họ Hoàng ngoại tình, trai trên gái dưới bị cậu Hai bắt gặp tại trận, rùm beng đến đỗi cả trẻ con cũng biết chuyện. Gần một tuần rồi, nhà họ Hoàng đóng kín cửa suốt, đến cả người làm cũng không có ra ngoài. Mà nhà họ Lê cũng không khá hơn là bao nhiêu, cửa đóng then gài, một con ruồi cũng không bay vào được.
  Con gái của nhà họ Lê quả thật là đáng sợ, trông xinh xắn hiền lành như vậy mà lại cắm sừng chồng mình.
  Mà cậu Hai là ai chứ?
  Học thức, gia thế, ngoại hình... chưa hề thua kém bất cứ ai. Vậy mà mợ Hai còn chê, vừa mới cưới được có hơn một tháng đã vội đi tìm nhân tình trong khách sạn. Người dân từ khi nghe tin chỉ biết kêu Trời, có người còn không dám tin chuyện này là sự thật.
  Trong lúc mọi người ngoài kia còn đang đồn lên đồn xuống, bàn ra tán vào thì ở trong sân nhà họ Hoàng, có một cô gái đã đứng đợi giữa trời nắng hơn một giờ đồng hồ. Da dẻ cô trắng hồng, dáng người thanh mảnh mềm mại, tóc buộc hờ hững sau đầu, mồ hôi chảy dài từ trên trán xuống đến gò má. Cô cứ đợi như vậy, nhà họ Hoàng cũng không có ý định cho cô vào, cũng không cho ghế để cô ngồi, hoàn toàn không có ý định muốn tiếp khách.
  Đồng Đồng lau mồ hôi, cô cúi đầu nhìn vào đồng hồ đeo trên tay, giờ là 11 giờ sáng, nắng vô cùng gắt. Nếu nhà họ không có ý định cho cô vào, chắc cô phải về thôi, ngày mai lại mặt lỳ mà tới thêm lần nữa. Ngày nào cũng tới thì họ không thể không cho vào. Chí ích thì hôm nay nhà họ cũng chịu cho cô vào đứng trong sân, như vậy cũng là có tiến triển hơn rồi.
  Đợi thêm 15 phút nữa, ở trong nhà mới có người chịu bước ra, là một người làm, độ tuổi tầm trung niên. Bà dì ấy nhìn cô, thái độ không mấy tôn trọng:
  - Cô Đồng, bà biểu cô về đi, hôm nay cậu Hai nhà tôi không rảnh để về gặp cô đâu.
  Cô hít vào một hơi, khẽ hỏi:
  - Vậy, cậu Hai khi nào thì về hả dì?
  Dì giúp việc lắc đầu:
  - Không biết, cậu Hai không được vui, không thích ở nhà sợ nhớ tới người đàn bà lăng loàn kia. Thôi cô về đi, cô cũng đâu cần ngày nào cũng chạy qua đây đứng giữa trời nắng như vậy, chị cô làm ra chuyện tày trời kiểu này, cô gánh không có nổi đâu.
  Cô mím môi, cảm giác bị người khác xài xể đúng là không dễ chịu chút nào. Nếu không phải hôm nay nhà cô rơi vào thế đã rồi, vậy thì bà dì kia cũng không có cửa ăn nói khó nghe với cô như vậy. Được thôi, nhịn để hoàn thành đại sự, nhịn để trả hiếu cho người sinh ra cô... nhịn!
  Bạn đang đọc truyện Gả Cho Anh Rể tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN