Vợ Thuê | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Vợ Thuê

Vợ Thuê

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  13676
 • Đăng lúc
  02/11/2022
 • Nguồn : FB: Trang Carot
  Yêu thích: 5 / 5 từ (3 thả tim)
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Vợ Thuê

  Giới thiệu truyện Vợ Thuê

  Tác giả: Trang Carot

  Nguồn: FB Trang Carot

  Thể loại : Truyện thực tế


  Trích đoạn:

  Huy nhìn tôi với ánh mắt lạnh lùng xen lẫn sự bực bội, trong mắt anh cơ hồ nổi lên những tia máu vằn đỏ của cả sự giận dữ, anh nghiến răng gầm nhẹ :

  - Cô. Cút.
  - Tôi…Tôi xin lỗi – Tôi cúi mặt lí nhí nói không nên lời.

  Huy vẫn nhìn chằm chằm vào tôi, ánh mắt sắc lẹm khiến tôi rùng mình quay người bỏ đi.

  Tôi không hiểu mình có hiềm khích kiếp trước gì với người đàn ông này hay không, tôi cũng chẳng thể nào hiểu được hiện tại mình đã làm gì khiến anh ta ghét cay ghét đắng mình như thế, anh ta luôn khó chịu khi thấy tôi, anh ta luôn bực tức khi giao tiếp với tôi và thậm chí anh ta luôn trong trạng thái sẵn sàng điên lên khi tôi làm sai điều gì dù chỉ là 1 việc rất nhỏ.

  Tôi thấy thái độ và sự tức giận của Huy quá căng, nên tôi không dám nói tiếng nào nữa mà lặng lẽ cúi đầu nhìn xuống đất và quay người bỏ đi. Tôi cảm thấy ấm ức thật sự, làm gì cũng không vừa lòng anh ta, có cố gắng như thế nào thì cũng bị anh ta coi thường ghét bỏ hoặc kiếm chuyện, ngẫm lại tuổi thơ tôi đã chịu quá đủ những cay đắng tổn thương rồi, tưởng rằng khi rời khỏi gia đình thì cuộc sống sẽ êm ấm dễ chịu hơn, ai dè lại rơi phải hoàn cảnh trớ trêu như thế này. Đúng là, ông trời thật biết trêu đùa với tôi mà.
  Bạn đang đọc truyện Vợ Thuê tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN