Về Bên Anh | Đọc truyện hay tại webtruyenfree
Về Bên Anh

Về Bên Anh

 • Tình trạng
  Hoàn thành
 • Lượt đọc
  13454
 • Đăng lúc
  24/10/2022
 • Nguồn : FB: Trang Carot
  Hay
  Yêu thích: 4.9 / 5 từ (9 thả tim)
  Theo dõi Fanpage và để lại comment cho Web Truyện Free nhé:

  GIỚI THIỆU TRUYỆN : Về Bên Anh

  Giới thiệu truyện Về Bên Anh

  Tác giả: Trang Carot

  Nguồn: FB Trang Carot

  Thể loại : Truyện thực tế ngôn tình.

  Trích đoạn:

  - Chào An, đây là anh Quân, tổng giám đốc công ty xây dựng Việt Quân và đồng thời cũng là chủ tịch HĐQT công ty trang sức Đông Đô.

  Tôi mỉm cười, ngước mắt nhìn anh, tay phải đưa ra trước, bắt lấy tay anh. Vừa chạm vào bàn tay to lớn đó, tôi cảm thấy như có dòng điện xẹt xẹt qua người, bàn tay vừa to, vừa ấm của con người đẹp trai kia đang siết nhẹ lấy bàn tay nhỏ xíu, lạnh ngắt và run nhẹ của tôi. Trời ạ, tôi đang bị sao thế này, bị tiếng sét ái tình phải không trời ?!?

  Anh Thành húng hắng nhẹ, tôi chợt nhận ra tôi vừa bắt tay, vừa nhìn anh Quân hơi lâu, tôi giật mình buông tay. Anh Thành nói tiếp :

  - Giới thiệu với Quân, đây là An, CEO của trung tâm KOS, chuyên đào tạo, tổ chức, hỗ trợ, cung ứng nhân lực cho các chương trình event. An còn trẻ mà rất giỏi nhé, sắp tới bên công ty anh Quân cần hỗ trợ để tổ chức vài chương trình cũng tương đối lớn, An trao đổi và hỗ trợ anh Quân nhé, anh có việc ra tiếp mấy bàn kia đã.

  À, để kể cho mọi người nghe hôm nay là sinh nhật của anh Thành, anh mời tất cả các đối tác làm ăn của anh đến dự, trong đó có tôi. Anh Thành là CEO của công ty in ấn khá lớn tại thành phố, mối quan hệ rất nhiều, anh rất giỏi nhưng lại không hề kiêu căng, luôn sẵn sàng hỗ trợ kết nối anh em doanh nghiệp với nhau và giới thiệu nhau khi cần hợp tác, tôi rất quý anh không chỉ vì cái tài, mà còn là cái tâm nữa. Anh Thành rời bước qua bàn khác tiếp khách, chỉ còn mỗi tôi và anh Quân đứng đó, tôi chưa kịp mở lời thì anh đã lên tiếng :

  - Chào An, rất vui được biết em. Sắp tới anh có một số dự án liên quan đến lĩnh vực của em, rất mong được hợp tác.

  - Vâng ạ, em luôn sẵn sàng ạ. Em nhìn anh Quân, thấy anh trẻ quá, vậy mà anh một lúc điều hành cả hai công ty lớn thiệt lớn, anh giỏi thật ạ, rất mong được anh chỉ bảo trong thời gian sắp tới.

  - Ừm. Cần gì thì hỏi anh nhé, anh sẽ hỗ trợ thêm. Mà nhìn An như này, chắc khoảng 26-27 thôi phải không?

  - Dạ, em 24 ạ. Nhìn em già trước tuổi hở anh ? Ai cũng bảo em tầm 30 cơ, nay anh đoán em 26-27 em mừng hết biết.

  - À, em không già trước tuổi đâu. Cứ sống vui vẻ ở tuổi 24 đi. Ngày mai, thư kí bên anh sẽ liên hệ với bên em về nội dung của sự kiện sắp tới, em check và sắp xếp một cuộc họp để anh em mình cùng thống nhất nhé.

  - Dạ vâng ạ.

  - Nãy giờ chắc chưa ăn uống gì phải không ? Đi ra đây, mình lấy chút gì đó ăn đi, anh đói lắm rồi này.

  Rồi anh cười, cười rất nhẹ, ánh mắt sâu hút đẹp lắm, nhưng phảng phất chút lạnh lẽo, cô độc, tôi vô thức đi theo anh.
  Bạn đang đọc truyện Về Bên Anh tại https://webtruyenfreez.com/. Chúc các bạn online vui vẻ.

  Webtruyenfree.com – Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hay, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí từ các nguồn qua internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, kiếm hiệp, tiên hiệp, xuyên không.

   Ý KIẾN BẠN ĐỌC TRUYỆN